KẾT QUẢ XẾP LOẠI, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG GIẢI QUYẾT TTHC THEO CƠ CHẾ MỘT CỬA, MỘT CỬA LIÊN THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN QUÝ II/2023

Thứ ba - 11/07/2023 16:13 294 0
Căn cứ Quyết định số 766/QĐ-TTg ngày 23/6/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Bộ chỉ số chỉ đạo, điều hành và đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện TTHC, dịch vụ công trực tuyến theo thời gian thực hiện trên mỗi trường điện tử.

Thực hiện Quyết định số 35/2022/QĐ-UBND ngày 31/10/2022 của UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quy chế hoạt động của Hệ thống Thông tin giải quyết TTHC tỉnh Tây Ninh; Công văn số 1872/VP-KSTT ngày 08/3/2023 của Văn phòng UBND tỉnh về việc hướng dẫn cơ quan hành chính các cấp trong việc xếp loại, đánh giá chất lượng giải quyết TTHC tại Bộ phận Một cửa và Quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 06/01/2023 của UBND thị xã Hòa Thành ban hành Quy chế hoạt động của Hệ thống Thông tin giải quyết TTHC thị xã Hòa Thành.

Căn cứ kết quả trên Cổng Dịch vụ công quốc gia (https://dichvucong.gov.vn ), tại mục “Kết quả đánh giá Bộ chỉ số phục vụ người dân và doanh nghiệp của địa phương. Trên cơ sở theo dõi, tổng hợp, phân tích các tiêu chí đánh giá chất lượng giải quyết TTHC của cơ quan hành chính trên hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh và Cổng Dịch vụ công quốc gia. UBND phường Hiệp Tân báo cáo kết quả xếp loại, đánh giá chất lượng giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông trên địa bàn phường Hiệp Tân Quý II/2023, kèm theo bảng xếp loại, đánh giá cụ thể (số liệu được này UBND thị xã sử dụng làm căn cứ đánh giá xếp loại cho UBND phường cuối năm)

Trên đây là báo cáo kết quả xếp loại, đánh giá chất lượng giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông trên địa bàn phường Hiệp Tân Quý II/2023, có file đính kèm.

Tác giả: Triều Dương – Phường Hiệp Tân