KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRONG THÁNG 7 NĂM 2023 TẠI UBND PHƯỜNG HIỆP TÂN

Thứ hai - 03/07/2023 20:49 138 0
Trong tháng 7, UBND phường Hiệp Tân tiếp tục việc giải quyết thủ tục hành chính, mang lại sự tiện lợi và hài lòng cho người dân và doanh nghiệp trong khu vực

Trong thời gian vừa qua, UBND phường đã tiếp nhận 631 hồ sơ, giải quyết 631/631 hồ sơ, đạt tỷ lệ 100%. Trong tháng đã tiếp nhận 199 hồ sơ theo hình thức trực tuyến, giải quyết 199/199 hồ sơ đúng hạn, đạt tỷ lệ 100%. Trong thời gian này, UBND phường đã tổ chức nhiều lớp tập huấn về ứng dụng VNeID, tuyên truyền cài đặt và sử dụng chữ ký số cho hơn 200 lượt đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn.

Tổng kết lại, trong tháng 7 năm 2023, UBND phường Hiệp Tân tiếp tục công tác giải quyết thủ tục hành chính. Sự triển khai hiệu quả của công nghệ thông tin, nâng cao năng lực cán bộ và người dân, từ đó, tăng cường tương tác với cộng đồng và khắc phục vướng mắc là những yếu tố quan trọng giúp tạo ra một môi trường làm việc và dịch vụ công chất lượng tại UBND phường Hiệp Tân.

Top of Form

Tác giả: Triều Dương – Phường Hiệp Tân