LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ PHƯỜNG HIỆP TÂN MỞ RỘNG TRANH CÚP TỔNG ĐẠI LÝ VÉ SỐ HÙNG TÚ LẦN IV NĂM 2024

Thứ hai - 22/04/2024 11:04 8 0
Căn cứ Điều lệ và Kế hoạch của TTVH-TT-HTCĐ, ngày 21 tháng 02 năm 2024 của Trung tâm văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng phường Hiệp Tân về việc tổ chức giải bóng đá phường Hiệp Tân mở rộng tranh Cúp Tổng đại lý vé số Hùng Tú lần IV năm 2024;
  Lãnh đạo UBND phường Hiệp Tân treo thưởng cho các đội bóng đạt giải

Giải bóng đá phường Hiệp Tân mở rộng tranh Cúp Tổng đại lý vé số Hùng Tú lần IV, năm 2024 và diễn từ ngày 09 tháng 3 năm 2024 đến ngày 21/4/2024 nhằm chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động 1/5. Tại sân bóng đá Hầm Sạn (khu phố Hiệp Trường, phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh) giải gồm có 09 đội bóng tham gia thi đấu. Bảng A gồm: Đội bóng đá Hưng Thịnh FC, Chí Khường FC, Đồng Tâm FC; Phong Khương FC và đội bóng đá Ninh Sơn FC. Bảng B gồm: Đội bóng đá Bến Kéo FC; Anh út Gò Dầu FC; Thắng Đệ FC và Đội bóng đá Mái Lá FC. Đá loại trực tiếp lấy Nhất- Nhì mỗi bản vào đá Bán kết- Chung kết.

Đến tham dự Lễ bế mạc giải bóng đá phường Hiệp Tân mở rộng tranh Cúp Tổng đại lý vé số Hùng Tú lần IV, năm 2024. Có bà: Trần Thị Kim Nguyệt- Phó Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thị xã Hòa Thành; Ông Mai Thành Dương- Phó chủ tịch UBND phường Hiệp Tân cùng Ban Giám đốc trung tâm.

Kết thúc giải: Ban tổ chức đã trao giải Fari play thuộc về đội bóng đá Thắng Đệ FC (Bình Dương); giải Vua phá lưới thuộc Vận động viên: Huỳnh Phúc Hiệp (Đội bóng đá Vựa sầu riêng Anh Út Gò Dầu FC ) và Giải thủ môn xuất sắc nhất Vận động viên: Lại Tuấn Vũ (Đội bóng đá Phong Khương FC). Ban tổ chức đã trao Cúp, Cờ, Tiền thưởng, Giấy khen…

Đạt giải Ba đội bóng đá Vựa sầu riêng Anh Út Gò Dầu FC; Đạt giải Nhì đội bóng đá Sài Gòn FC ( Ban tổ chức trao trao Cờ, Tiền thưởng, Huy chương, giấy khen) và đội bóng đá Phong Khương FC (Đơn vị chủ nhà ) đạt giải Vô địch, đã trao Cúp, Cờ, Tiền thưởng, Huy chương, giấy khen./.

Thanh Dang- phường Hiệp Tân