Đảng ủy Phường Long Hoa: Tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2020.

Thứ tư - 15/07/2020 22:00 96 0

Đảng ủy Phường Long Hoa: Tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2020.

Ngày 13/7/2020, Đảng ủy Phường Long Hoa tổ chức Hội nghị đảng viên6 tháng đầu năm. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ.

Hội nghị đã nghe đồng chíLê Hữu Định, Phó bí thư Đảng ủy thông qua báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 của Đảng ủy Phường Long Hoa. Trong 6 tháng đầu năm 2020, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thị xã, Đảng bộ phường đã đoàn kết, khắc phục khó khăn tập trung lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ trên các lĩnh vực: xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. 6 tháng đầu năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch CoVid – 19 tuy nhiên kinh tế phường tiếp tục phát triển ổn định. Công tác thu ngân sách đạt kế hoạch đề ra; Các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, quốc phòng được củng cố, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, hệ thống chính trị vững mạnh..

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng, công tác kiểm tra giám sát của Đảng được Đảng bộ phường chú trọng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Hiện Đảng bộ phường có trên 478 đảng viên với 15 chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt và chưa đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020, đề ra những biện pháp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong 6 tháng cuối năm 2020.

Thành Thắng