Ủy ban nhân dân phường Long Hoa phối hợp Công an thị xã Hòa Thành tổ chức tập huấn hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng VneID cho cán bộ, công chức, thành viên Tổ công tác đề án 06/CP.

Thứ năm - 23/03/2023 06:15 284 0

Sáng ngày 22/03/2023 Ủy ban nhân dân phường Long Hoa phối hợp Công an thị xã Hòa Thành tổ chức tập huấn hướng dẫn cài đặt, kích hoạt định danh điện tử VneID

Theo đó, ứng dụng VNeID của Bộ Công an là ứng dụng được tích hợp cùng các tiện ích của thẻ Căn cước công dân điện tử; bảo đảm chính xác, tiện lợi và thông tin của công dân được bảo mật.

Buổi tập huấn đã giúp cán bộ, công chức, thành viên Tổ công tác Đề án 06/CP của phường, khu phố nắm được thông tin về lợi ích thiết thực của việc sử dụng ứng dụng VNEiD; quy định về định danh và xác thực điện tử; hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng tài khoản cá nhân trên ứng dụng VNeID của Bộ Công an.

Cán bộ Công an thị xã Hòa Thành đã trao đổi, giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn trực tiếp cách đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 1 và 2 cho những cán bộ tham gia.