Long Hoa bầu Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi

Thứ sáu - 24/03/2023 07:56 309 0
Bầu bổ sung chức danh chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi
Long Hoa bầu Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi

Ngày 23/3/2023, Hội người tuổi phường Long Hoa họp Ban chấp hành để bầu bổ sung vào Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội. Đến dự có bà Phạm Hồng Thủy – Trưởng Ban đại diện Hội NCT thị xã, bà Trần Thúy Oanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ông Nguyễn Nam Phúc, UV.BTV- Phó chủ tịch UBND phường.

Tại cuộc họp đại diện hội Người cao tuổi Long Hoa nêu yêu cầu, ý nghĩa của nội dung cuộc họp hôm nay là tiến hành bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội. Qua đó các ủy viên ban chấp hành hội đã thống nhất và biểu quyết bầu bà Đinh Thị Mỹ Thanh giữ chức vụ Chủ tịch Hội người cao tuổi phường (thay thế ông Trần Quang Tôn chuyển công tác khác);  BCH cũng đã lần lượt thống nhất và biểu quyết bầu ủy viên BCH, UV.BTV, Phó Chủ tịch Hội đối với Bà Đỗ Thị Hoài.

Bà Phạm Hồng Thủy – Trưởng Ban đại diện Hội NCT thị xã và Bà Trần Thúy Oanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu chúc mừng 02 đồng chí đắc cử và đề nghị Hội người cao tuổi phường Long Hoa luôn đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ như công tác chăm sóc, phụng dưỡng đúng yêu cầu, đối tượng người cao tuổi có khó khăn về đời sống, cô đơn, tàn tật, không nơi nương tựa, không nhà ở, thăm hỏi người cao tuổi khi ốm đau, viếng tang, mừng thọ, chúc thọ và các hoạt động tình nghĩa./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long hoa, Thanh Tiến-Tuyên giáo phường LH