UBMTTQVN Phường Long Thành Bắc tổ chức Hội nghị phản biện dự thảo kế hoạch xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc kiểu mẫu đường Nguyễn Văn Linh đạt chuẩn “văn minh đô thị” năm 2023.

Thứ sáu - 18/08/2023 06:53 313 0
Ngày 17/8/2023, UBMTTQVN phường Long Thành Bắc tổ chức hội nghị phản biện dự thảo kế hoạch xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc kiểu mẫu đường Nguyễn Văn Linh đạt chuẩn “văn minh đô thị” năm 2023, tham dự buổi phản biện có Ông Nguyễn Minh Phúc – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Hòa Thành.

Tại buổi phản biện đoàn đã nghe UBND phường thông qua dự thảo kế hoạch xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc kiểu mẫu đường Nguyễn Văn Linh đạt chuẩn “văn minh đô thị” năm 2023, sau đó hội nghị tiến hành phản biện, có 11 lượt ý kiến phản biện xoay quanh việc triển khai thực hiện; quy cách treo cờ, nguồn kinh phí thực hiện. Ông Trần Phước Ninh – Phó Chủ tịch UBND phường đã trả lời, làm rõ cho đoàn phản biện nắm và cùng UBND tuyên truyền tổ chức thực hiện. Tại  hội nghị Bà Đỗ Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch UB.MTTQVN phường kết luận những nội dung quan trọng, đề nghị UBND khắc phục và triển khai thực hiện đảm bảo đúng tiến độ góp phần xây dựng phường Long Thành Bắc đạt chuẩn đô thị văn minh.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Mỹ Hạnh – MTTQ phường