Long Thành Bắc khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ nhật - 30/07/2023 10:27 118 0
 Mới đây tại Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao-Học Tập Cộng Đồng phường Long Thành Bắc, UBND phường phối hợp với Trung tâm y tế Thị xã Hòa Thành tổ chức khám bệnh và trao quà  cho 70 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Ngoài việc chẩn đoán ban đầu trên cơ sở triệu chứng lâm sàng một số bệnh, các bác sỹ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Việc khám bệnh tại cơ sở đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh hàng năm cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, nâng cao sức khỏe để lao động và sản xuất, nâng cao đời sống, tinh thần cho nhân dân.

Nhận dịp này, các mạnh thường quân đã trao 70 phần quà gồm gạo, mì, dầu ăn cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 47.000.000 đồng.