Trạm y tế phường Long Thành Trung phối hợp Trung tâm y tế thị xã Hoà Thành tổ chức chương trình khám mắt miễn phí

Thứ tư - 10/04/2024 14:02 29 0
Ngày 05/4,  Trạm y tế phường Long Thành Trung phối hợp Trung tâm Y tế thị xã Hoà Thành tổ chức khám mắt cho người dân trên địa bàn phường. Đối tượng khám mắt là người dân trên 50 tuổi.

Tại đây, người dân được các bác sĩ đo thị lực mắt, khám tư vấn các bệnh lý về mắt, cấp thuốc miễn phí cho 139 người dân được kiểm tra thị lực đến khám mắt. Qua khám sàng lộc về mắt cho người dân, nhằm giúp cho người dân có cơ hội tiếp cận và điều trị chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và nâng cao ý thức chăm sóc đôi mắt cho người dân, hạn chế nguy cơ mù loà do các bệnh lý về mắt và biến chứng do các bệnh như tiểu đường gây ra. Từ đó, góp phần giảm tải cho ngành y tế.

Toàn bộ kinh phí khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí các bệnh lý về mắt do Bệnh viện Mắt Sài Gòn Tây Ninh tài trợ.

Thành Trí.