ĐTN phường Long Thành Trung phối hợp thực hiện công trình thanh niên “Tuyến đường cờ Tổ quốc”.

Thứ sáu - 29/03/2024 15:34 43 0

Ngày 25/02 vừa qua,  Đoàn phường hưởng ứng ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024....

Ngày 25/02 vừa qua,  Đoàn phường hưởng ứng ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.  Đoàn thanh niên  phường Long Thành Trung phối hợp cùng Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Tuyến đường cờ Tổ quốc” tại đường Nguyễn Chí Thanh.

Tổ chức thay mới 200 lá cờ cũ đã bạc màu của người dân trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, thuộc khu phố Long Thới. Tổng kinh phí thực hiện là 8.000.000 đồng. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của hơn 20 bạn đoàn viên, thanh niên .

Chiến dịch Tháng Thanh niên năm 2024 là môi trường để đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Long Thành Trung thể hiện sức trẻ, trau dồi kiến thức, tiếp cận thực tiễn, rèn luyện năng lực công tác xã hội và bản lĩnh chính trị, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn phường.