Hội đồng đội phường Long Thành Trung phối hợp Hội LHPN phường tổ chức trao học bổng “Nâng bước em đến trường”

Thứ hai - 22/04/2024 18:40 20 0

Ngày 15/4 vừa qua, Hội Đồng đội phường Long Thành Trung phối hợp cùng Hội LHPN phường tổ chức trao học bổng “Nâng bước em đến trường” cho 14 em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường TH Đoàn Thị Điểm và trường TH Nguyễn Thị Minh Khai. Mỗi phần học bổng trị giá 200.000 đồng.        Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần động viên các em cố gắng học tập. Hỗ trợ một phần nào chi phí học tập cho gia đình các em hằng tháng. Đây cũng là dịp để huy động mọi nguồn lực xã hội, các mạnh thường quân có tâm huyết với công tác xã hội nhân đạo vì mục đích phi lợi nhuận để hình thành nên cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi trên địa bàn phường Long Thành Trung, góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng nhất là các em thiếu nhi tại khu vực nông thôn.