Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Thứ bảy - 05/10/2024 16:27 17 0

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Trong không khí tưng bừng hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024, Ủy ban nhân dân phường Long Thành Trung phát động trong toàn phường cùng nhau hướng về một chủ đề vô cùng ý nghĩa: "Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời".

Sách như những người bạn đồng hành, đã và đang mở ra cho chúng ta những chân trời kiến thức mới, những câu chuyện kỳ thú và những bài học sâu sắc về cuộc sống. Việc đọc sách không chỉ giúp chúng ta nâng cao vốn từ, trau dồi khả năng tư duy mà còn rèn luyện tính kiên trì và nuôi dưỡng tâm hồn.

Trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão, việc đọc sách vẫn giữ nguyên giá trị của nó. Sách là một kho tàng tri thức khổng lồ, là nơi lưu giữ những tinh hoa của nhân loại. Đọc sách giúp chúng ta hiểu biết sâu hơn về lịch sử, văn hóa, xã hội và con người. Đây là dịp để mỗi chúng ta cùng nhau nhìn lại tầm quan trọng của việc đọc sách, đồng thời khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng.

Để hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, UBND phường Long Thành Trung phát động:

- Tổ chức các hoạt động đọc sách: Tổ chức các buổi đọc sách chung, tại các câu lạc bộ, thư viện TTVHTT-HTCĐ, nhà văn hóa các khu phố, trường học...

- Tạo không gian đọc sách thân thiện, thu hút nhiều người đến đọc sách.

- Khuyến khích mọi người dành ra một ít thời gian mỗi ngày để đọc sách, đó là món quà quý giá mà chúng ta dành cho bản thân.

Hình ảnh phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 tại phường Long Thành Trung.

Mọi người chúng ta hãy cùng nhau chung tay xây dựng một xã hội đọc. Hãy biến việc đọc sách thành một thói quen, một niềm đam mê. Bởi vì, đọc sách không chỉ là việc học, mà còn là cách để chúng ta sống đẹp hơn, ý nghĩa hơn.