Bộ phận Một cửa xã Long Thành Nam tổ chức họp đột xuất về tình hình tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC

Thứ sáu - 17/03/2023 17:00 434 0

Bộ phận Một cửa xã Long Thành Nam tổ chức họp đột xuất về tình hình tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính

Chiều ngày 17/3/2023, Bộ phận Một cửa xã Long Thành Nam tổ chức họp làm việc với công chức liên quan về tình hình tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận Một cửa, tham dự có ông Trần Thiện Thanh, Chủ tịch xã Long Thành Nam, cùng các cán bộ, công chức làm việc tại Bộ phận Một cửa xã.

Tại cuộc họp được nghe các công chức liên quan báo cáo những khó khăn, bất cập trong việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả cho người dân từ đó thảo luận đề ra các giải pháp nhằm kịp thời chấn chỉnh, khắc phục những hạn chế thời gian qua.

Kết luận cuộc họp ông Trần Thiện Thanh – CT. UBND xã kết luận như sau: đề nghị công chức làm việc tại Bộ phận một cửa xã thường xuyên hướng dẫn người dân nộp hồ sơ trực tuyến qua địa chỉ truy cập: https://dichvucong.tayninh.gov.vn. Hoặc qua cổng dịch vụ công quốc gia qua địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn và hướng dẫn người dân thực hiện thực hiện kích hoạt định danh điện tử mức 1, 2 qua ứng dụng VNeID. Tiếp tục tăng cường và đẩy nhanh tiến độ trong việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính trong thời gian tới nhằm phục vụ và cải thiện sự hài lòng của người dân ngày một tốt hơn.