Tổ đề án 06 xã Long Thành Nam tổ chức họp báo cáo tiến độ

Thứ sáu - 24/03/2023 08:23 389 0

Tổ đề án 06 xã Long Thành Nam tổ chức họp báo cáo tiến độ

Sáng ngày 22/3/2023, Tổ đề án 06 xã Long Thành Nam tổ chức họp báo cáo tiến độ thực hiện các khó khăn, vướng mắc trong 1 tuần ra quân.

Đến dự phát biểu chỉ đạo có đ/c Lương Thị Ngọc Thanh - Thị uỷ viên, Bí Thư đảng uỷ kiêm Chủ tịch HĐND xã. Buổi làm việc do đ/c Trần Thiện Thanh - CT. UBND xã chủ trì cuộc họp và thành viên của các Tổ công tác VNeID của 5 ấp.

Trong cuộc họp các thành viên tổ đề án 06 xã Long Thành Nam phát biểu các khó khăn, thuận lợi trong việc kích hoạt định danh diện tử cho người dân trên địa bàn xã. Thảo luận về thời gian, địa điểm của 5 tổ để các thành viên hỗ trợ nhau hoàn thành chỉ tiêu sớm nhất.

Đồng chí Lương Thị Ngọc Thanh phát biểu chỉ đạo các thành viên tổ công tác đề án tháo gỡ các khó khăn trong 1 tuần ra quân vừa qua và nêu ra phương hướng khắc phục trong thời gian tới. Đưa ra phương hướng đến ngày 20 tháng 04 năm 2023 toàn xã Long Thành Nam đạt chỉ tiêu 100% người dân trên địa bàn xã cài đặc định danh điện tử mức 1.