Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong nhiệm kỳ 2024-2029.

Thứ bảy - 15/06/2024 23:21 23 0

Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong nhiệm kỳ 2024-2029.

Sáng ngày 14/06/2024 UBND xã Long Thành Nam tổ chức thành công Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong nhiệm kỳ 2024-2029.

Sáng ngày 14/06/2024 UBND xã Long Thành Nam tổ chức chương trình Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự đại hội có đ/c Phạm Thị Tuyết Hằng - Chủ tịch Hội TNXP thị xã Hoà Thành về phía địa phương có đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ; đ/c Nguyễn Thành An – Phó Chủ tịch UBND xã, và các ban, ngành, đoàn thể xã cùng lãnh đạo Hội các đơn vị bạn và 21 hội viên tiêu biểu về dự đại hội.

Nhằm phát huy truyền thống phẩm chất hào hùng của lực lượng TNXP và Hội cựu TNXP xã đã đi đầu trong các phong trào do Đảng và nhà nước phát động. Với khẩu hiệu “Phát huy truyền thống TNXP làm theo lời Bác, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, toàn diện vì nghĩa tình đồng đội góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao”, nhiệm kỳ 2024-2029, Hội Cựu TNXP xã Long Thành Nam đề ra các nhiệm vụ như: Đẩy mạnh cuộc vận động “Cựu TNXP nêu gương sáng, làm theo lời dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Đẩy mạnh các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội bằng sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội với nhiều hình thức phong phú, thiết thực; phối hợp có hiệu quả với Đoàn Thanh niên trong công tác giáo dục truyền thống cách mạng đối với thế hệ trẻ; tiếp tục củng cố, phát triển và xây dựng hội vững mạnh, rộng khắp, thu hút các cựu TNXP tự nguyện vào tổ chức hội; đẩy mạnh phong trào thi đua trong lực lượng TNXP.

Kết quả Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP xã Long Thành Nam nhiệm kỳ 2024-2029, bầu đại biểu đi dự Đại hội Cựu TNXP . Đồng chí Nguyễn Thành Bảy được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu TNXP xã Long Thành Nam nhiệm kỳ 2024-2029.