TỔ CHỨC THĂM TẶNG QUÀ CHO THIẾU NHI ĐỠ ĐẦU

Thứ sáu - 07/06/2024 16:20 34 0
Nhằm chăm lo, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Thành Nam có điều kiện sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày và đỡ được phần nào cho cuộc sống gia đình.
Đại diện Đoàn xã Long Thành Nam và chi đoàn công ty TNHH MTV 30/4 Tây Ninh tặng quà

Ngày 07/6/2024 Đoàn thanh niên xã Long Thành Nam phối hợp cùng Chi đoàn công ty TNHH MTV 30/4 Tây Ninh tổ chức thăm và tặng quà cho thiếu nhi đỡ đầu thuộc ấp Long Yên, xã Long Thành Nam.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác phụ trách và chung tay cùng các cấp, các ngành chăm sóc, bảo vệ trẻ em.