Thứ ba - 04/06/2024 22:46 45 0

Chiều ngày 04/06/2024 tại TTVH HTCĐ xã Long Thành Nam, tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Tây Ninh và trước kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã Hòa Thành nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự đại biểu HĐND tỉnh gồm Bà Trần Thị Ngọc Mai – Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh; Bà Lê Minh Trúc - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Hùng Duy và tổ Đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành, có Ông Huỳnh Công Luận- UVTV - Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Bà Lương Thị Ngọc Thanh - Thị uỷ viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ và Bà Nguyễn Thị Lan Phương - UVKT, Uỷ ban kiểm tra Thị uỷ tham gia buổi tiếp xúc cử tri xã Long Thành Nam.
Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Đức Hảo – Thị ủy viên PCT UBND thị xã Hòa Thành. Đại diện UB.MTTQVN thị xã và các lãnh đạo phòng, ban, ngành UBND thị xã Hòa Thành. Đại diện địa phương có Ông Trần Trung Hiếu - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể xã, BQL các ấp và hơn 95 cử tri cùng tham dự.
Hội nghị đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh thông qua: Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11, 12 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026; Thông báo kết quả trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước; Thu nhập ý kiến, nguyện vọng của cử tri, giải thích những nội dung mà đại biểu HĐND tỉnh có thông tin; ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri mà đại biểu chưa giải thích được hoặc giải thích nhưng chưa thỏa đáng. Đại biểu HĐND thị xã thông qua: Báo kỳ kết quả họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; Thông báo kết quả giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.; Ý kiến phát biểu của cử tri; đại biểu HĐND thị xã giải thích và ghi nhận ý kiến.
Tại Hội nghị các cử tri thống nhất nội dung chương trình đã thông qua và không có ý kiến gì thêm.