Thứ hai - 01/07/2024 15:30 4 0
RA QUÂN CHƯƠNG TRÌNH CHIẾN SỸ TÌNH NGUYỆN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ SÁNG – XANH – SẠCH – ĐẸP- VĂN MINH – AN TOÀNNgày 29/6/2024 Đoàn thanh niên-UBH xã Long Thành Nam tổ chức hoạt động Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị sáng-xanh-sạch-đẹp-văn minh-an toàn.
Ra quân thực hiện chương trình chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị xanh sạch đẹp năm 2024

Buổi ra quân với 20 đoàn viên thanh niên đã thực hiện phần việc quét dọn và thu gom rác thải tại tuyến đường thuộc ấp Long Khương. Qua đó tuyên truyền cho người dân và thanh niên trên địa bàn về việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp tạo mỹ quang cho địa phường nhằm hướng đến nông thôn mới năng cao.