Chủ nhật - 04/08/2024 22:05 35 0

Ngày 31/07/2024, Đảng bộ xã Long Thành Nam tổ chức Lễ trao quyết định nghĩ hưu đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Long Thành Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Trung Hiếu-TUV- Bí thư Đảng ủy xã, cùng các cơ quan, đoàn thể, Đảng viên và bí thư chi bộ trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND xã đã công bố Quyết định số 849/QĐ-UBND của UBND thị xã Hòa Thành về việc nghỉ hưu hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Long Thành Nam kể từ ngày 01/08/2024. Thay mặt Đảng bộ xã đồng chí Trần Trung Hiếu-TUV- Bí thư Đảng ủy xã đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí hơn 40 năm công tác với các vị trí khác nhau, mong muốn đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên tiếp tục quan tâm, đóng góp kinh nghiệm quý báu của mình trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên đã gửi lời cảm ơn tới tất cả các đồng chí trong Đảng bộ, đồng thời khẳng định mặc dù nghỉ hưu nhưng đồng chí sẽ luôn có gắng phát huy vai trò gương mẫu của người đảng viên, đoàn kết gắn bó với nhân dân, làm tròn nhiệm vụ công đối với địa phương nơi cư trú. Tại buổi lễ các đồng chí ở các cơ quan, đoàn thể, Đảng viên và bí thư chi bộ trên địa bàn xã đã có những món quà chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên.