Đảng ủy xã Long Thành Nam tổ chức hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2024 và thông tin thời sự quý II năm 2024.

Thứ ba - 16/07/2024 23:29 24 0

Chiều ngày 15/07/2024, Đảng ủy xã Long Thành Nam tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2024 và thông tin thời sự quý II năm 2024. Đến dự hội nghị có đ/c Nguyễn Hữu Thọ - UV. BTV, Trưởng Ban Dân Vận Thị uỷ; Đ/c Nguyễn Thành Lộc - Phó Trưởng Ban Tổ Chức Thị Uỷ. Về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Trần Trung Hiếu – TUV, Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể xã và sự có mặt của các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ về tham dự.

Tại hội nghị các đảng viên được nghe báo cáo những mặt làm được như: về lĩnh vực kinh tế văn hóa xã hội – quốc phòng an ninh; báo cáo công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm 2024; thông báo kết quả việc sinh hoạt của các chi bộ. Lồng ghép phổ biến thông tin thời sự quý II năm 2024.

Tại hội nghị đ/c Nguyễn Hữu Thọ - UV. BTV, Trưởng Ban Dân Vận Thị uỷ ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, đồng thời phát biểu chỉ đạo đảng bộ xã cần tăng cường công tác giáo dục tư tưởng cho đảng viên trong toàn Đảng bộ; tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo các mặt kinh tế văn hóa xã hội, tăng cường công tác đảm bảo ANTT-TTATXH, quan tâm công tác Quốc phòng, kịp thời nắm chắc tư tưởng đảng viên, dư luận quần chúng nhân dân.

Đại diện BCH Đảng bộ xã đ/c Trần Trung Hiếu – TUV, Bí thư Đảng ủy xã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Thị ủy, đồng thời đưa các ý kiến chỉ đạo, lãnh đạo vào phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Duy trì thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng đảng, tăng cường kiểm tra, giám sát góp phần giữ gìn đảng trong sạch vững mạnh.