Thứ hai - 19/08/2024 23:11 25 0
Chiều ngày 15/08/2024, tại TTVH HTCĐ xã Long Thành Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng, công tác Công an 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đến dự có đ/c Nguyễn Trọng Khôi - Phó trưởng Công an thị xã Hoà Thành; Đại diện Ban chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an thị xã Hoà Thành. Về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Trần Trung Hiếu - TUV - Bí thư Đảng uỷ xã; cùng các cơ quan, đoàn thể và toàn thể CBCS Công an xã tham dự hội nghị.

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Công an thị xã, UBND xã, sự phối hợp, hỗ trợ của các ngành, đoàn thể các cấp, trong 6 tháng đầu năm 2024, Công an xã Long Thành Nam đã tích cực triển khai nhiều kế hoạch, phương án, biện pháp công tác, phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; tập trung phát hiện và xử lý kịp thời các vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự; tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong, gương mẫu, đi đầu và quyết liệt trong thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia, các thủ tục hành chính, chuyển đổi trạng thái làm việc, ứng dụng khoa học, công nghệ, nhất là công tác phòng cháy, chữa cháy, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông. Qua đó, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã tiếp tục được giữ vững, ổn định, phục vụ tích cực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Trọng Khôi - Phó trưởng Công an thị xã Hoà Thành đã biểu dương, ghi nhận những thành tích và kết quả mà Công an xã Long Thành Nam đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời đề nghị trong 6 tháng cuối năm Công an xã Long Thành Nam tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy, Công an thị xã, chính quyền địa phương làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự, chủ động nắm chắc tình hình, giải quyết dứt điểm những vấn đề phát sinh ngay từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác đã đặt ra; tiếp tục phát huy các ưu điểm, nghiêm túc chấn chỉnh, khắc phục các mặt còn tồn tạihạn chế.