Lễ trao xe máy, xe đạp điện từ nguồn dự án đa dạng hóa sinh kế, thuộc CTMTQG gia giảm nghèo bền vững năm 2024.

Thứ sáu - 26/07/2024 23:22 43 0

Sáng ngày 25/07/2024, UBND xã Long Thành Nam đã tổ chức Lễ trao tặng xe máy và xe đạp điện từ nguồn dự án đa dạng hóa sinh kế, thuộc Chương trình Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2024. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Nguyên- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, Bà Châu Thị Bích Hiền - PCT.HĐND xã. Ông Nguyễn Thành Huy- PCT.UBND xã và 11 hộ gia đình được nhận hỗ trợ.

Qua buổi lễ bàn giao đại diện lãnh đạo UBND xã Long Thành Nam đã bàn giao 9 xe máy và 2 xe đạp điện cho 2 hộ nghèo và 9 hộ mới thoát nghèo (trong vòng 36 tháng). Đây là hoạt động nằm trong chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2024, qua đó giúp cho người dân cải thiện điều kiện sinh sống và tăng cường khả năng phát triển kinh tế và là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững tại xã, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương và là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững tại xã Long Thành Nam.