Thứ sáu - 26/07/2024 13:52 25 0

Sáng ngày 24/07/2024, Hội đồng GDQP&AN xã Long Thành Nam tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 cấp xã năm 2024. Đến dự có ông Trần Trung Hiếu-TUV- Bí thư Đảng ủy xã, Bà Châu Thị Bích Hiền - PCT.HĐND xã. Ông Đỗ Hoàng Hải Đăng- CT.UBND xã kiêm CT. Hội đồng GDQP&AN xã và 35 học viên tham gia khai giảng lớp học.

Trong thời gian học tập, các học viên được tham gia và được nghiên cứu 9 nội dung chuyên đề về quan điểm, đường lối của Đảng, pháp luật nhà nước về quốc phòng và an ninh, dân tộc, tôn giáo, công tác đối ngoại, xây dựng bảo vệ nền quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; một số vấn đề về khu vực phòng thủ trong tình hình mới và các văn bản quy phạm pháp luật quản lý Nhà nước về quốc phòng - an ninh.

Qua lớp bồi dưỡng, nhằm củng cố và nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ đối tượng 4, nắm rõ chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng - an ninh trong tình hình mới, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quốc phòng, quân sự địa phương trong giai đoạn hiện nay.