Chi bộ quân sự xã Long Thành Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Chủ nhật - 14/07/2024 22:13 9 0

Chi bộ quân sự xã Long Thành Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy Hòa Thành, Kế hoạch phát triển đảng của Đảng ủy xã Long Thành Nam năm 2024. Chiều ngày 12/07/2024, Chi bộ quân sự xã Long Thành Nam tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Huỳnh Khoa - dân quân thường trực xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Trung Hiếu– TUV- Bí thư Đảng ủy xã kiêm  Bí thư chi bộ quân  sự xã, các đồng chí Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã và tất cả đảng viên Chi bộ quân sự, quần chúng Chi đoàn quân sự.

Được sự quan tâm của cấp ủy đảng, các đồng chí trong Ban CHQS xã, và các đảng viên trong chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng Nguyễn Huỳnh Khoa đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, trở thành người đảng viên của Chi bộ quân sự.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo qui định của Điều lệnh Đảng. Sau phần nghi thức, Chi bộ công bố quyết định của BTV Thị ủy và trao quyết định kết nạp đảng viên, chúc mùng quần chúng Nguyễn Huỳnh Khoa. Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của đảng viên Chi bộ, đồng chí Nguyễn Huỳnh Khoa tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Trung Hiếu- Bí thư chi bộ nói rỏ 04 nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên dự bị và trãi qua  thởi gian 12 tháng thử thách tính từ ngày kết nạp. Phân công đồng chí Phó Bí thư chi bộ tiếp tục giáo dục, giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Huỳnh Khoa. Đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Huỳnh Khoa tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa, cùng tập thể Chi bộ  hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.