Đoàn Thanh Niên-UBH xã Long Thành Nam tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ hai - 15/07/2024 16:06 8 0
Ngày 12/7/2024 Đoàn Thanh Niên-UBH xã Long Thành Nam tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm y tế thị xã Hoà Thành.
Đoàn viên thanh niên xã Long Thành Nam tham gia hiến máu tình nguyện

Nhận thức rõ hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, nhân văn, trong năm qua cán bộ Đoàn, Hội trong xã tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia với tinh thần “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Qua đó, góp phần phục vụ việc cấp cứu và điều trị người bệnh, nâng cao tỷ lệ bệnh nhân được truyền máu an toàn.

Qua các hoạt động hiến máu do thị Đoàn tổ chức luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo các khâu trong xét nghiệm, sàng lọc sức khỏe và lấy máu an toàn. Qua nhiều đợt triển khai, các cấp bộ Đoàn đã vận động được nhiều đơn vị máu cung cấp vào kho máu dự trữ của tỉnh để phục vụ việc cứu chữa bệnh nhân. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, xứng đáng là lực lượng đi đầu trong công tác xã hội hóa phong trào hiến máu tình nguyện, thời gian tới, các cấp bộ Đoàn trong xã tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện để phong trào trở thành việc làm thường xuyên; kịp thời biểu dương, động viên các cá nhân, tập thể tiêu biểu để tạo động lực, làm tấm gương tốt cho cộng đồng trong việc hiến máu cứu người.

#hienmautinhnguyenHT

#tuoitreHoaThanh #ThanhnientinhnguyenHe2024_HT