Đoàn thanh niên xã Trường Đông Thực hiện mô hình “Vui cùng bóng cả”

Thứ năm - 27/07/2023 15:19 89 0
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Sáng ngày 27/7, Đoàn thanh niên xã Trường Đông phối hợp chi đoàn Quân sự và Trung tâm y tế thị xã tổ chức thực hiện mô hình “Vui cùng bóng cả”. Với phần việc: Thăm hỏi, tặng quà và dùng cơm tại nhà ông Ngô Hoàng Long - Cựu thanh niên xung phong, ngụ ấp Trường Đức.
Đoàn thanh niên xã Trường Đông Thực hiện mô hình “Vui cùng bóng cả”

Sau khi tổ chức dọn dẹp nhà cửa, khuôn viên nhà và dùng bữa cơm thân mật, Đoàn đã tặng 01 phần quà trị giá 1.000.000 đồng thể hiện lòng biết ơn của tuổi trẻ đối với các thế hệ ông cha đã góp phần gìn giữ sự độc lập, hòa bình của Tổ quốc. Những phần quà này tuy mang giá trị nhỏ nhưng tin rằng những nỗ lực chung tay đồng hành của tuổi trẻ trong việc thực hiện chế độ, chính sách đối với cựu thanh niên xung phong sẽ tiếp thêm nguồn động viên để cựu thanh niên xung phong trong thời bình tiếp tục phát huy truyền thống, cùng phấn đấu xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn", sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những đóng góp, hy sinh của thế hệ cựu thanh niên xung phong Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: