Trường Đông tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2023

Thứ hai - 02/10/2023 11:46 280 0
Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Trường Đông phối hợp tổ chức Chương trình Vui tết Trung thu với chủ đề “Vui Trung thu – Làm kế hoạch nhỏ” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Trường Đông tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2023

Tại chương trình, các em thiếu nhi được tham gia những tiết mục: đố vui có thưởng, biễu diễn múa lân, trò chuyện giao lưu với chị Hằng, chú Cuội đã mang lại nhiều niềm vui và tràn đầy ý nghĩa nhân dịp tết Trung thu. Dịp này Ban tổ chức đã tặng 100 phần quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với tổng kinh phí 13 triệu đồng, do Công ty TNHH Tân Nhiên tài trợ.

Được biết, chiều cùng ngày Đoàn thanh niên xã cũng đi đến từng ấp để tổ chức trao quà thêm 100 phần quà cho các em thiếu nhi không có điều kiện đi lại.

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với các em thiếu nhi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời góp phần nâng cao trách nhiệm của tổ chức đoàn, đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: