Hội đồng đội xã Trường Đông tổ chức Tặng quà cho trẻ em khó khăn đặc biệt năm học 2022-2023

Thứ tư - 19/04/2023 21:07 130 0
Ngày 17/4/2023 Hội đồng đội xã Trường Đông tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.
Hội đồng đội xã Trường Đông tổ chức  Tặng quà cho trẻ em khó khăn đặc biệt năm học 2022-2023

Những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn luôn được đảng ủy, chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm, chỉ đạo sát sao, triển khai đầy đủ và thường xuyên. Trẻ em trên địa bàn ngày càng được bảo vệ, chăm sóc, sống trong môi trường an toàn, thân thiện hơn.

Tuy nhiên, trên địa bàn xã vẫn còn trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Các em rất cần sự chăm sóc, giúp đỡ bằng nhiều hình thức khác nhau. Hội đồng đội phối hợp với phụ nữ xã tổ chức đến thăm và luôn dành tặng cho các em nhỏ những món quà phần nào giúp các em vượt qua.

Trong thời gian tới, Hội đông đội xã phối hợp với ban, ngành đoàn thể xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về công tác trẻ em; thực hiện tốt việc hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, huy động các nguồn lực giúp đỡ có hiệu quả. Tạo điều kiện cho trẻ em, trong đó có trẻ em nghèo, được quan tâm chăm sóc đầy đủ hơn.