Trường Đông tổ chức Họp mặt kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Thứ hai - 10/06/2024 15:42 73 0
Ngày 07/06/2024, UBND xã Trường Đông tổ chức họp mặt kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam năm 2024. Đến dự có phó Ban đại diện Hội NCT thị xã Hòa Thành; Ban lãnh địa phương; ủy viên BCH các chi Hội, cùng các đại diện tiêu biểu người cao tuổi ở địa phương.
Trường Đông tổ chức Họp mặt kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi  Việt Nam

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được ôn lại kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 - 06/06/2024) và kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam. Đồng thời nghe một số kết quả tiêu biểu đã được Hội NCT xã phối hợp thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2024. Hội đã tập trung vào những nội dung trọng tâm như công tác phát triển hội viên đạt tỷ lệ trên 90% chỉ tiêu giao, phối hợp tốt với các ngành có liên quan tổ chức tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của NCT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, nêu cao tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng” trong các phong trào thi đua, có nhiều tập thể, cá nhân đạt điển hình tiên tiến.

Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi xã Trường Đông đã biểu dương 06 cá nhân có thành tích xuất sắc là Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dưng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024 và trao 10 phần quà cho hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên  địa bàn xã.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: