Trường Đông tổ chức ra quân tham gia xây dựng đô thị sáng – xanh – sạch – đẹp – văn minh

Thứ ba - 02/07/2024 17:06 6 0
Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Trường Đông phối hợp Hội nông dân xã tổ chức ra quân  tham gia xây dựng đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn” năm 2024.

Trong đợt ra quân lần này, với sự tham gia của hơn 30 đoàn viên, thanh niên và các hội viên nông dân trên địa bàn xã đã tổ chức trồng 500 cây xanh xung quanh trung tâm văn hóa, sân banh xã và rừng lịch sữ Năm Trại. Tổng kinh phí được hỗ trợ từ nguồn cây giống phòng Nông nghiệp thị xã.

Ngoài ra Đoàn thanh niên xã cũng đã triển khai nhiều công trình, phần việc thiết thực hưởng ứng các hoạt động thanh niên tình nguyện hè trên địa bàn như: Thực hiện công trình xây dựng tuyến đường thanh niên; bốc xóa quảng cáo, quét dọn, thắp hương tại khu Căn cứ Năm Trại; Thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Bé.

Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của thanh niên trong xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, thúc đẩy nếp sống văn minh đô thị, khẳng định vai trò tuổi trẻ trong xây dựng đất nước và tăng cường đoàn kết cộng đồng.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông

Nguồn tin: xã Trường Đông: