ĐTN xã Trường Đông Tổ chức thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ ba - 02/07/2024 14:18 3 0

ĐTN xã Trường Đông Tổ chức thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam  anh hùng

Hưởng ứng các hoạt động Thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Vừa qua, Đoàn Thanh niên - Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam xã Trường Đông tổ chức ngày Thứ bảy tình nguyện, thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Bé. Với sự tham gia của các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Nhằm thể hiện lòng tri ân của hội viên, đoàn viên, thanh niên với các thế hệ cha ông đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Theo đó, trong đợt ra quân thứ bảy tình nguyện lần này, Đoàn thanh niên xã đã cùng đoàn viên, hội viên tổ chức chuyến thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Bé – ngụ tại ấp Năm Trại, xã Trường Đông. Tại đây các bạn đã tham gia các phần việc như: quét dọn, vệ sinh nhà cửa, đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của mẹ và gia đình; chúc Mẹ luôn sống vui, sống khỏe để mãi là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Dịp này, đoàn đã trao tặng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Bé 01 phần quà trị giá 200.000 đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và ý thức, trách nhiệm của người trẻ đối với thế hệ đi trước.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: