Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Thứ tư - 08/03/2023 09:54 178 0

Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Thực hiện Công văn số 326/BCH-TM ngày 14/02/2023 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Sáng ngày 08/3/2023, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Trường Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân gắn với sơ kết công tác Hội trại tòng quân năm 2023. Đến dự Hội nghị có đại diện cơ quan Quân sự thị xã phụ trách xã đ/c Trung tá Phạm Văn Công; đ/c Lý Thanh Trà, TUV-Bí thư Đảng ủy xã Trường Tây; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, HĐND và thành viên Hội đồng NVQS xã.

Tại Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2023 của Hội đồng NVQS xã. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn còn tồn tại; nghiêm túc thảo luận, đóng góp đề ra phương hướng thực hiện trong thời gian tới.

Đồng thời tại Hội nghị đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tích cực trong công tác tuyển quân và Hội trại tòng quân năm 2023 trên địa bàn xã.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường tây

Nguồn tin: XÃ TRƯỜNG TÂY