XÃ TRƯỜNG TÂY TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC

Thứ hai - 24/04/2023 09:01 340 0

XÃ TRƯỜNG TÂY TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC

Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-UBND ngày 24/3/2023 của UBND thị xã Hòa Thành về thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới trên địa bàn thị xã.

UBND xã Trường Tây xây dựng Kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 20/4/2023 về tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cho cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2023. Ngày 21/4/2023 BCĐ công tác phòng cháy, chữa cháy xã Trường Tây đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ về PCCC cho toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, ấp có 70 người tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, ấp được triển khai một số nội dung về lý thuyết, cũng như thực hành giúp cho cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, ấp nắm được những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy cũng như một số biện pháp ứng phó khi có cháy xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn.