Xã Trường Tây tổ chức giải Cờ tướng chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm - 18/05/2023 15:06 137 0

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-TTVHTT&HTCĐ ngày 11/5/2023 của Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Trường Tây tổ chức giải Cờ tướng chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Sáng ngày 18/5/2023 đã khai mạc hội thi, đến tham dự lễ khai mạc có đồng chí Võ Xuân Phong - Thị ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin thị xã Hòa Thành; đ/c Điền Thị Hoàng Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng với Ban quản lý các ấp đại diện các đơn vị tham gia thi đấu và cổ động viên.

Với mục đích thiết thực chào mừng lập thành tích thi đua phòng trào thể dục – thể thao, đẩy mạnh phong trào của xã ngày càng phát triển, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, thi đấu và vui chơi, giải trí phục vụ nhân dân trên địa bàn xã. Đồng thời, đây là cơ hội để tìm kiesm tài năng, vận động viên xuất sắc trong phong trào thể dục - thể thao để tham gia thi đấu các giải do thị xã tổ chức.

Đến với giải Cờ tướng có sự tham gia của đại diện 06 đơn vị gồm: ấp Trường Huệ, ấp Trường An, ấp Trường Lộc, ấp Trường Phước, ấp Trường Giang và Công đoàn; mỗi đơn vị cử đại diện 01 người tham gia thi đấu. Giải đấu được tổ chức với hình thức thi đấu 01 ván, loại trực tiếp, thời gian thi đấu mỗi ván là 40 phút (mỗi bên 20 phút).

Hình ảnh thi đấu và trao giải

Qua 01 buổi tranh tài, căn cứ kết quả thi đấu và công bố kết quả chung cuộc của Ban trọng tài, Ban tổ chức chức đã trao 01 giải Nhất cho đại diện đơn vị ấp Trường Lộc, 01 giải Nhì thuộc về đại diện đơn vị ấp Trường An và 01 giải Ba thuộc về đại diện đơn vị ấp Trường Phước.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường tây

Nguồn tin: XÃ TRƯỜNG TÂY