XÃ TRƯỜNG TÂY TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH 02-9

Thứ sáu - 02/09/2022 13:39 289 0
Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Trung tâm văn hóa – Thể thao – Học tập cộng đồng xã và Ban Chấp hành Công đoàn xã Trường Tây. Sáng ngày 02/9/2022, Ba tổ chức đã tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 – 02/9/2022) tại sân bóng chuyền, câu lạc bộ hát với nhau Minh Sang.
Hình ảnh các VĐV tham gia thi đấu

Tham gia thi đấu tại giải có 08 đội bóng gồm 06 ấp, Công an xã và BCH Quân sự xã. Đến với giải đấu, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần giao lưu, học tập lẫn nhau, đoàn kết, nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ của giải đấu.

Hình ảnh trao giải thưởng chung cuộc

Qua giải đấu nhằm đánh giá công tác tổ chức luyện tập và phát triển phong trào bộ môn bóng chuyền tại địa phương, tuyển chọn vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển xã. Qua một buổi thi đấu đầy quyết liệt, phấn khởi theo điều lệ giài thi đấu Ban tổ chức đã trao 04 giải gồm: Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến khích cho các đội đã có thành tích xuất sắc, trong đó đội Nhà văn hóa ấp Trường Huệ đã xuất sắc giành được giải Nhất chung cuộc, giải Nhì thuộc về đội BCH Quân sự xã, giải Ba thuộc về Nhà văn hóa ấp Trường Phước và giải Khuyến khích thuộc về Nhà văn hóa ấp Long Hải.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường tây, Huỳnh Giao – VP-TK

Nguồn tin: XÃ TRƯỜNG TÂY