Chương trình kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn xã Trường Tây

Thứ ba - 12/07/2022 13:34 121 0

Ngày 09/07/2022 Xã Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Trường Tây phối hợp Công ty TNHH Hoà Bình Minh tổ chức chương trình Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng láy xe an toàn cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tại Trung tâm VHTT HTCĐ xã Trường Tây. Có 120 đoàn viên tham dự.

Hình ảnh đoàn viên tham dự tập huấn.

Tại chương trình Tập huấn đã cung cấp các kiến thức về luật giao thông đường bộ, nhấn mạnh một số lỗi vi phạm thường gặp ở độ tuổi thanh thiếu niên. Hướng dẫn một số kỹ năng lái xe an toàn, ngoài ra đoàn viên thanh niên còn được tham gia trả lời các câu hỏi, thực hành lái xe trên mô hình lái xe điện tử và nhận về những phần quà có giá trị từ đơn vị tài trợ./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường tây

Nguồn tin: xã Đoàn Trường Tây