Trao quà cho đồng bào dân tộc Khmer xã Trường Tây

Thứ hai - 15/08/2022 09:23 129 0

Trao quà cho đồng bào dân tộc Khmer xã Trường Tây

Tham dự buổi lễ trao quà có đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, đồng chí Lý Thanh Trà, Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã

Trong truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc ta, báo hiếu, báo ân tổ tiên, ông, bà, cha, mẹ là một trong những cảm ơn quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Ngày lễ Vu Lan báo hiếu của Phật giáo đã trở thành ngày lễ mang đậm nét nhân văn, làm rạng rỡ đạo lý đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Tiếp nối truyền thống này với tinh thần lá lành đùm lá rách Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và tặng quà cho hộ đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn ấp Trường An, xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Hình ảnh trao quà tại buổi lễ

Sáng ngày 14/8/2022, tại Hội trường UBND xã Trường Tây đã tổ chức trao 72 phần quà do Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, tổng giá trị 21.600.000 đồng thăm tặng quà đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp lễ vu Lan năm 2022.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường tây, Huỳnh Giao

Nguồn tin: XÃ TRƯỜNG TÂY