Thông cáo báo chí: quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của phòng Tài chính-Kế hoạch thị xã Hòa Thành

Thứ sáu - 07/06/2024 08:58 47 0

Thực hiện Quyết định số 977/QĐ-TTg ngày 11 tháng 8 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Tăng cường năng lực tiếp cận pháp luật của người dân”; Kế hoạch số 3951/KH-UBND ngày 17 tháng 11 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thực hiện Đề án “Tăng cường năng lực tiếp cận pháp luật của người dân” trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; Công văn số 2417/UBND-NC ngày 02/8/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thông cáo báo chí về văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh ra Thông cáo báo chí về văn bản quy phạm pháp luật do Ủy ban nhân dân ban hành trên địa bàn thị xã Hòa Thành như sau:
1. Văn bản
2. Hiệu lực thi hành
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 11 tháng 6 năm 2024 và thay thế Quyết định số 03/2022/QĐ-UBND ngày 28 tháng 9 năm 2022 của Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh về việc ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của phòng Tài chính-Kế hoạch thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
3. Sự cần thiết, mục đích ban hành
Căn cứ Thông tư số 04/2022/TT-BTC ngày 28 tháng 01 năm 2022 của Bộ Tài chính hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan tài chính địa phương thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân cấp huyện;Căn cứ Thông tư số 05/2022/TT-BKHĐT ngày 06 tháng 5 năm 2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Kế hoạch và Đầu tư thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh và Phòng Tài chính - Kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện; để phòng Tài chính-Kế hoạch thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh có cơ sở pháp lý tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành ban hành Quyết định số 08/2024/QĐ-UBND ngày 05/6/2024 của UBND thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của phòng Tài chính-Kế hoạch thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
4. Nội dung chủ yếu
Quyết định ban hành kèm theo Quy định Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Thanh tra thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
Quy định kèm theo gồm có 03 Chương và 05 Điều:
- Chương I. Vị trí, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn
- Chương II. Cơ cấu tổ chức và biên chế.
- Chương III. Tổ chức thực hiện.