Hội chữ thập đỏ phường Long Thành Bắc tổ chức hội nghị tôn vinh người hiến máu tình nguyện.

Thứ hai - 24/06/2024 06:41 113 0
Sáng ngày 21/6/2024 tại Hội trường Khối Vận phường Long Thành Bắc, Hội chữ thập đỏ phường tổ chức hội nghị tôn vinh người hiến máu tình nguyện.

Đến tham dự hội nghịđại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường và tình nguyện viên hiến máu tiêu biểu.

Tại Hội nghị Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Long Thành Bắc nêu lên mục đích ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện. Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình yêu thương con người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đồng thời, đó cũng là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, mang đậm tính nhân văn, thể hiện đạo lý truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta.

Tại hội nghị, Hội Chữ thập đỏ phường trao tặng 7 phần quà cho các tình nguyện viên hiến máu tiêu biểu.

Ngày 14/6 hàng năm không chỉ là dịp để tôn vinh những người hiến máu tình nguyện mà còn kêu gọi mọi người hãy cùng hành động vì cộng đồng. “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Sự tham gia của mỗi cá nhân sẽ góp phần tạo nên một xã hội nhân ái và đầy tình thương; chia sẻ những giọt máu quý giá để đem lại hy vọng và sự sống cho người bệnh.

Ngọc Thạch

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Ngọc Thạch - UBND Long Thành Bắc