Hội đồng đội xã Long Thành Nam tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ cho thiếu nhi”

Thứ tư - 10/04/2024 16:35 27 0
Ngày 09/4/2024 Đoàn thanh niên-Hội đồng đội xã Long Thành Nam tổ chức Chương trình “thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”; giao lưu với Đại biểu, gương điển hình năm học 2023-2024.
Đại diện xã Đoàn trao quà cho các em thiếu nhi

“Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” là chương trình giàu tính nhân văn của tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, nhằm chia sẻ khó khăn, biểu dương học sinh có thành tích cao trong liên đội và động viên các em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vươn lên học tập, hoàn thiện ước mơ. Chương trình càng ý nghĩa hơn khi diễn ra vào những ngày xuân mới, bởi đây là ngày hội của tất cả học sinh, là mùa của hy vọng và ước mơ.

Với người thật việc thật, trò chuyện cùng khách mời, học sinh tham gia chương trình được nghe chia sẻ về ước mơ, động lực, cảm nhận về khó khăn, vất vả trong cuộc sống và bí quyết vươn lên để có được thành công. Từ đó, thắp lên trong mỗi em ước mơ, hoài bão và ra sức phấn đấu, rèn luyện trong học tập, xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Qua chương trình xã đoàn Long Thành Nam đã trao tặng phần quà cho em học sinh với tổng số tiền là 4 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vương lên trong học tập.