Hòa Thành: Lấy phiếu tín nhiệm bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã

Thứ hai - 01/08/2022 08:25 501 0
Chiều 1.8, Thị ủy Hòa Thành tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã, nhiệm kỳ 2020-2025. Bí  thư Thị ủy Hòa Thành – Trần Văn Khải chủ trì hội nghị.
Hòa Thành: Lấy phiếu tín nhiệm bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã

Phát biểu quán triệt tại hội nghị, Bí  thư Thị ủy Hòa Thành - Trần Văn Khải nhấn mạnh việc tổ chức hội nghị lần này là nhằm kiện toàn số lượng cấp ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã.

Do đó, các tiêu chuẩn của đại biểu được giới thiệu vào ban Chấp hành phải có phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hiện nay, nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, trọng điểm, đột phá theo Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ Thị xã, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Hội nghị thông qua tờ trình, danh sách trích ngang và tiến hành lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự chỉ định bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Hòa Thành, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với 2 đồng chí gồm: Nguyễn Cao Điêm - Chính trị viên Ban Chỉ  huy Quân sự Thị xã và Nguyễn Thị Bích Thủy - Chánh án Tòa án Nhân dân Thị xã. Kết quả, lấy phiếu tín nhiệm 2 đồng chí đạt số phiếu 98,8%.

Tác giả: Thị ủy Hòa Thành Ban Tổ chức, Nguyễn Thành Lộc