Kết nạp đảng viên là chủ doanh nghiệp tư nhân.

Thứ tư - 13/04/2022 04:14 469 0
Được sự đồng ý của Đảng uỷ phường Long Thành Trung, sáng ngày 13/4/2022, tại văn phòng khu phố Long Thới, chi bộ khu phố Long Thới trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.
Kết nạp đảng viên là chủ doanh nghiệp tư nhân.

          Được sự đồng ý của Đảng uỷ phường Long Thành Trung, sáng ngày 13/4/2022, tại văn phòng khu phố Long Thới, chi bộ khu phố Long Thới trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.
          Tham dự Lễ kết nạp có Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Long Thành Trung Trần Trọng Duy; Bí thư Chi bộ Nguyễn Thanh Vũ cùng các đồng chí trong Ban Chi uỷ, Đảng viên Chi bộ khu phố Long Thới và đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khu phố Long Thới. Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, ngày 13/4/2022 quần chúng ưu tú Đỗ Nhân Hiếu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ khu phố Long Thới. 
          Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư chi bộ khu phố Long Thới Nguyễn Thanh Vũ công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Nhân Hiếu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
          Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ khu phố Long Thới Nguyễn Thanh Vũ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đỗ Nhân Hiếu đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.
          Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam
          Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư chi bộ Nguyễn Thanh Vũ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Nguyễn Thành Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay3,932
  • Tháng hiện tại18,297
  • Tổng lượt truy cập891,190
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
sdt
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây