ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thứ năm - 13/07/2023 13:53 176 0
Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2023. Tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân. Đảng ủy phường Hiệp Tân tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2023.
ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Tham dự Hội nghị có Đ/c Lâm Tiến Thành- Phó Bí thư Đảng ủy-CT.UBND phường, Đ/c Nguyễn Huỳnh Lợi- CT.UBMTTQ phường, Đ/c Ngô Thị Thùy Dương- Phó chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ phường và có trên 350 đảng viên thuộc 13 chi bộ, 01 Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng Bộ phường tham dự.

Hội nghị đã được nghe các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy phường thông qua các nội dung: Báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội địa phương 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo tự phê bình và phê bình sự lãnh đạo, chỉ đạo của tâp thể BCH của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2023; Nghị quyết phương hướng 6 tháng cuối năm 2023 của Đảng ủy phường Hiệp Tân; Báo cáo kết quả lấy ý kiến của Ban chấp hành các đoàn thể đóng góp xây dựng Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2023 và Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2023 của Đảng ủy phường.

Hội nghị cũng đã thảo luận đóng góp ý kiến về báo cáo 6 tháng đầu năm 2023, tập trung vào các vấn đề nâng cao vai trò lãnh đạo của BCH Đảng bộ phường trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh; công tác kiểm tra, giám sát và phê bình và tự phê bình sự lãnh đạo của Đảng trong thời gian qua nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị-xã hội 6 tháng cuối năm 2023.

Tại hội nghị đã khen thưởng 02 tập thể và 03 cá nhân (giấy khen của UBND thị xã) có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.