Hòa Thành: Học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt được kết nạp Đảng

Thứ sáu - 05/08/2022 09:11 176 0
Ngày 5.8, Chi bộ Trường THPT Lý Thường Kiệt (thị xã Hoà Thành) tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho học sinh Nguyễn Hoài Thương- Chi đoàn lớp 12A8. Đến dự có Bí thư Thị uỷ Trần Văn Khải.
Hòa Thành: Học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt được kết nạp Đảng

Em Nguyễn Hoài Thương, học sinh lớp 12A8, Trường THPT Lý Thường Kiệt là gương điển hình trong học tập với nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, em tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường. Đặc biệt, năm học 2021-2022, Thương đạt danh hiệu học sinh giỏi xếp hạng nhì khối 12 và đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Khải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hòa Thành đề nghị Chi bộ Trường THPT Lý Thường Kiệt tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ, tạo nguồn kết nạp đảng viên trong Trường nói chung và từ nguồn học sinh nói riêng để trong năm 2023 chi bộ lại tiếp tục phát triển đảng viên trong đó có đảng viên là học sinh. Đồng thời, chúc mừng đảng viên Nguyễn Hoài Thương được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và đề nghị tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về bản lĩnh chính trị, phấn đấu hơn nữa trong học tập; thực hiện nghiêm lời thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng.

Tác giả: Thị ủy Hòa Thành Ban Tổ chức, Nguyễn Thành Lộc