Bế mạc Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Thứ năm - 20/09/2018 21:00 105 0

- Chiều 16/9, tại sân bóng đá xã Trường Tây đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá các xã Nông thôn mới huyện Hòa Thành lần thứ I năm 2018 chào mừng 73 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9.

Tham dự buổi lễ có Ông Lý Văn Thân Phó chủ tich UBND xã Trường Tây, Ông Nguyễn Văn Lộc Phó Chủ tịch UBND xã Long Thành Trung cùng Lãnh đạo và vận động viên 04 đội bóng tham dự giải. Giải bóng đá các xã Nông thôn mới huyện Hòa Thành lần thứ I năm 2018 chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng xã Trường Tây đạt chuẩn xã Nông thôn mới do Trung tâm VHTT-HTCĐ hai xã Long Thành Trung và Trường Tây phối hợp tổ chức quy tụ 04 đội bóng gồm 02 xã Long Thành Trung, Trường Tây và 02 đội khách mời là các đơn vị tài trợ cho giải đấu.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thanh thiếu niên trên địa bàn huyện Hòa Thành, qua đó tăng cường giao lưu kết nối hơn nữa giữa các đơn vị và phát triển phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe.

Giải khai mạc vào ngày 02/9 trải qua 3 tuần với 06 trận thi đấu sôi nổi và kịch tính, Chung cuộc đội bóng Doanh nghiệp Phúc Thắng đã xuất sắc dành ngôi vô địch, xếp hạng nhì là đội bóng Xi măng Vicem Hà Tiên, hạng Ba xã Trường Tây và đội Long Thành Trung đạt giải khuyến khích.

HANG BA.jpgMột số hình ảnh buổi bế mạc.                                                                                                                                                                    TRAO CUP.jpgKIM DUYÊN