HỘI NGHỊ TUYÊN TRYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT XÃ LONG THÀNH TRUNG QUÝ 4 NĂM 2019

Thứ hai - 28/10/2019 18:00 88 0

HỘI NGHỊ TUYÊN TRYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT XÃ LONG THÀNH TRUNG QUÝ 4 NĂM 2019

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT QUÝ IV NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-UBND ngày 25 tháng 01 năm 2019 của Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành về công tác tổ chức triển khai tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật quý năm 2019 trên địa bàn huyện Hòa Thành.

Với mục đích nhằm kịp thời tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) mới được ban hành; tiếp tục phổ biến sâu rộng các văn bản đang có hiệu lực thi hành đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Long Thành Trung nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, phòng ngừa và hạn chế các vi phạm pháp luật. Sáng ngày ngày 25/10/2019 tại hội truờng Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban nhân dân xã Long Thành Trung tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật quý IV năm 2019.

Đến tham dự và tuyên truyền tại Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các Ban, Ngành, Đòan thể, các ấp và hơn 100 ngừoi dân trên địa bàn xã tham dự.

Ông Bùi Trung Tín Truởng phòng tư pháp huyện Hòa Thành tập trung vào phổ biến một số nội dung chính của Luật Tố cáo; Luật phòng chống tham nhũng; Luật khiếu nại và một số văn bản khác.

Qua hội nghị đã giúp cho cán bộ, công chức, nhân dân trong xã tiếp cận một cách có hệ thống các văn bản quy đinh pháp luật mới; từng bước nâng cao nhận thức, chủ động tìm hiểu, tiếp cận và tuân thủ pháp luật ./.

Kim Duyên