chương trình khuyến mại“Kiều hối Agribank, Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng”

Thứ bảy - 22/07/2017 06:00 87 0

chương trình khuyến mại“Kiều hối Agribank, Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng”

Trong những năm vừa qua, dịch vụ chuyển tiền kiều hối WU của Agribank là một trong những dịch vụ giúp việc chuyển tiền và nhận tiền của khách hàng được chủ động, đơn giản, thuận tiện, an toàn với chi phí thấp.

Để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn, Agribank phối hợp với WU triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối Agribank, Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng” dành cho các giao dịch nhận tiền kiều hối WU từ ngày 15.6.2017 đến hết ngày 30.6.2017.

Ngày 23/06/2017 và 03/07/2017, Ngân hàng Agribank Tỉnh Tây Ninh đã tổ chức buổi lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng đợt 1, đợt 2 của chương trình khuyến mại trên, dưới sự chứng kiến của các đơn vị liên quan. Giải thưởng bao gồm:

-02 giải nhất, mỗi giải 1 máy giặt Toshiba 10kg;

-04 giải nhì, mỗi giải 01 máy giặt Toshiba 8,2kg;

-06 giải ba, mỗi giải 01 quạt hơi nước Sumika.

Trong đó, 01 GIẢI NHẤT thuộc về khách hàng nhận tiền kiều hối WU giao dịch tại AGRIBANK HÒA THÀNH có địa chỉ nhà tại Ấp Trường Lưu, Xã Trường Đông, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Ngày 07/07/2017, Agribank chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã long trọng tổ chức Lễ Trao thưởng Chương trình khuyến mại “Kiều hối Agribank, Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng” với sự góp mặt của Đại diện Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Tây Ninh, Đại diện Sở Công thương, Đại diện Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh, Đại diện Báo Tây Ninh, Đại diện lãnh đạo ngân hàng và khách hàng tham gia trúng thưởng.

Thu Nga