Hòa Thành tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

Thứ ba - 21/05/2013 14:14 73 0

Ngày 14/5/2013 tại UBND xã Trường Đông huyện Hòa Thành tổ chức trao 50 phần quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 02 trường học là Trường Đông B và Trường Đông C.
Đến tham dự có ông Trần Văn Phen - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, Ông Cao Duy Thắng – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, ông Phạm Văn Sơn Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, ông Bùi Dân An – Phó Trưởng phòng Lao động - Thương Binh và xã hội huyện, ó bà Mang Hà Thúy Phượng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Trường Đông cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã, ấp đến dự.
Về phía nhà tài trợ có Nghệ sĩ nhân Lệ Thủy, Ca sĩ Dương Đình Trí, bà Trần Thị sơn và bà Nguyễn Thị Hưởng ngụ ấp Trường Ân, xã Trường đông đến tham dự, tặng quà. Trị giá mỗi phần quà là 400.000 đồng gồm: quà  300.000đồng, tiền mặt 100.000 đồng do Nghệ sĩ nhân Lệ Thủy, Ca sĩ Dương Đình Trí, bà Nguyễn Thị Hưởng và bà Trần Thị sơn tài trợ.
Sau buổi lễ phát quà đoàn tiếp tục đến trao tặng nhà Đại đoàn kết. Căn nhà thứ nhất được trao tặng cho hộ ông Huỳnh Văn Long, sinh năm 1927, ngụ ấp Trường Ân, xã Trường Đông huyện Hòa Thành, thuộc diện hộ cận nghèo. Căn nhà có diện tích 32 m2, mái tol đòn tay bằng gỗ, cửa đi và cửa sổ sắt kính; sửa sổ sắt bọc tol; tổng trị giá căn nhà 28.000.000đồng do Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy và bà Trần Thị Sơn tài Trợ. Căn thứ hai được trao cho hộ bà Nguyễn Ngọc Xoàn, sinh năm 1948, ngụ 4/17B, ấp Trường Ân, xã Trường Đông huyện Hòa Thành, thuộc diện hộ cận nghèo.
Được biết các mạnh thường quân này đã nhiều năm liền có nhiều đóng góp từ thiện - xã hội trong các đợt trao tặng quà tết hộ nghèo, quà trẻ em nghèo khó khăn, hỗ trợ xây tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nhân dân nghèo trên đia bàn huyện số tiền trên 200 triệu đồng.

Công Trẻ