XÃ LONG THÀNH NAM TỔ CHỨC LIÊN HOAN HOA PHƯỢNG ĐỎ NĂM 2013

Thứ ba - 21/05/2013 14:16 54 0

XÃ LONG THÀNH NAM TỔ CHỨC LIÊN HOAN HOA PHƯỢNG ĐỎ NĂM 2013

Thực hiện kế hoạch số: 26 ngày 17 tháng 5 năm 2013 về việc tổ chức liên hoan Hoa Phượng Đỏ vòng xã và tham gia hội thi Hoa Phượng đỏ huyện Hòa Thành lần thứ 29 năm 2013. Ngày 18 tháng 5 năm 2013 Liên hoan hoa phượng đỏ hè 2013 vừa được tổ chức tại UBND xã Long Thành Nam, với chủ đề “Biển đảo quê hương, hát về mái trường, thấy cô”, liên hoan năm nay có sự tham gia của 4 đơn vị thuộc các trường tiểu học, trung học cơ sở trên điạ bàn.
Liên hoan “Hoa phượng đỏ” nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong hoạt động hè, giáo dục cho các em Thiếu niên nhi đồng về tình yêu quê hương đất nước, tinh thần hiếu học, yêu mến thầy cô, bạn bè, trường lớp. Đồng thời qua hội thi phát hiện và đào tạo các em có năng khiếu văn nghệ, tạo ra được lực lượng nòng cốt văn hoá - văn nghệ, thúc đẩy hoạt động đoàn - đội tại các trường tiểu học – trung học cơ sở trong toàn xã và tham gia hội thi Hoa Phượng Đỏ huyện Hòa Thành Lần thứ 29 năm 2013 .
Bùi Chí Thuận