Khai mạc giải cầu lông kỳ đại hội thể dục thể thao xã Long Thành Nam lần thứ VII năm 2013

Thứ năm - 23/05/2013 04:10 223 0

Tối 19/5, tại Nhà thi đấu thể dục, thể thao trường THPT Nguyễn Chí Thanh, UBND xã Long Thành Nam tổ chức giải cầu lông kỳ đại hội thể dục thể thao xã Long Thành Nam lần thứ VII năm 2013. Giải được tổ chức trong 2 ngày từ 19/5 – 20/5.
Tham dự giải có gần 20 vận động viên đến từ các ấp và các trường trên địa bàn xã, thi đấu các nội dung: đôi nam, đơn nam, đơn nữ.
Mục đích của giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng; thông qua giải tạo điều kiện cho các VĐV giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về kỹ thuật cũng như chiến thuật trong thi đấu.
Kết thúc giải ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Hòa Thành lần thứ VII năm 2013.
          Bùi Chí Thuận